Tin khuyến mãi

Siêu phẩm tai nghe chống ồn Sony sau 2 năm đã về đúng giá trị thật, có lúc giảm giá 50%, chất lượng vẫn xứng tầm hàng đầu

19/07/2023 Website 24H

Nhiều tin đồn và hình ảnh về siêu phẩm tai nghe chống ồn mới WF-1000XM5 của Sony đã xuất hiện, hứa hẹn sẽ sớm ra mắt trong nửa cuối năm nay. Nhưng, các fan Sony thực ra nên hào hứng hơn về việc dòng tai nghe WF-1000XM4 giờ đã giảm giá rất nhiều so với trước, được coi là đã về đúng giá trị thật của nó. Cụ thể, nếu tìm mua dòng tai nghe này hàng chính hãng mới 100% giờ có thể chỉ còn khoảng dưới 4 triệu đồng, giảm 2.5 - 3 triệu so với mức giá 6.49 triệu thời điểm ra mắt khi có chương trình sale.

11

Cách đây 1 năm, Sony từng khiến người dùng bực tức vì cập nhật phần mềm làm hỏng pin của tai nghe WF-1000XM4. Được biết, lỗi này xảy ra trên diện rộng nhưng chỉ ảnh hưởng đến những lô hàng đầu tiên. Người dùng sau đó chỉ có thể đem đi bảo hành để đổi lấy tai nghe mới mới sửa được lỗi. Những ai đã dùng hết hạn bảo hành có thể chọn cách thay pin cho bên tai nghe bị lỗi nhưng lại không xử lý triệt để. Phải 6 tháng sau, Sony mới tung ra bản cập nhật hứa hẹn sửa được lỗi này. Nhưng, thực tế vẫn có nhiều người khẳng định lỗi không hoàn toàn biến mất, tai nghe vẫn có thể chết pin dần sau 1 thời gian sử dụng.

22

Hiện tại, nếu mua tai nghe WF-1000XM4, bạn nên kiểm tra kĩ xem tai nghe đang ở phiên bản phần mềm nào. Nếu là 1.4.2 thì không nên mua vì đây là bản cập nhật gây lỗi pin. Ngoài ra, nếu xác định mua tai nghe này hàng mới, chính hãng thì khả năng cao cũng sẽ không gặp lỗi vì là hàng sản xuất mới, không phải lô hàng đầu tiên khi ra mắt nữa.

32
Ngoài hàng mới, bạn có thể tham khảo thêm 1 số lựa chọn hàng cũ, có hộp hoặc không hộp, hình thức từ 90% trở lên với giá chỉ từ 2 - 2.5 triệu đồng. Đây là mức giá quá rẻ để được trải nghiệm chất lượng âm thanh cao, khả năng chống ồn hàng đầu và thời lượng pin dài của WF-1000XM4. Với mức giảm mạnh như hiện nay, khả năng cao là mẫu tai nghe này sẽ không giảm thêm nhiều khi phiên bản XM5 ra mắt nên cũng không cần chờ đợi thêm.